Thứ Sáu , Tháng Năm 20 2022
Home / Cáp quang FPT Đà Nẵng / Cách biến TV thường thành SmartTV

Cách biến TV thường thành SmartTV

Các cách giúp biến Tivi thường thành Smart Tivi.

Nhà bạn đang có chiếc tivi thường, giờ muốn dùng các tính năng trên internet mà không muốn mua smart tivi mới thì phải làm thế nào? FPT Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cho bạn các phương pháp để làm được điều đó với chi phí phải chăng.

Đầu Android Box.

Đầu Android  Box sẽ biến chiếc TV thông thường nhà bạn trở thành 1 chiếc TV thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn và kho ứng dụng phong phú, đa dạng. Bạn có thể  xem truyền hình, xem phim, xem bóng đá, hát Karaoke, chơi game, học tập và giải trí ngay trên chiếc TV ở phòng khách mà không phải trả thêm cước phí hàng tháng.

androibox-q8-iv

Đầu FPT Play HD

Đầu phát HD  là thiết bị phát hình ảnh độ phân giải cao. Đầu HD có tính năng như là một đầu đọc CD, DVD, bạn có thể tuỳ thích lựa chọn về nội dung phim, ảnh nhưng điểm khác biệt là đầu phát HD xử lý những hình ảnh và âm thanh có chất lượng cao.

FPT Play HD

FPT cho ra mắt sản phẩm đầu HD mang tên FPT Play HD không được bao lâu nhưng đã tạo sự chú ý đặc biệt của giới chơi HD vì những tính năng mạnh mẽ cùng giá thành hấp dẫn. Với phần cứng mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ tuyệt đối từ Chip Sigma Design, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm các bộ phim HD cùng âm thanh, hình ảnh sống động như những đầu phát HD giá tiền triệu. FPT Play HD không đơn thuần chỉ là một đầu phát HD Player thông thường, mà còn có khả năng phân giải tín hiệu Internet ra tín hiệu truyền hình trên tivi với chất lượng chuẩn HD cao cấp. Đây là sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường vì nhiều tính năng cùng giá rẻ.

 

 

 

About Pham

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *